Cham Villas Boutique Luxury Resort – Garden Villa (SOLD OUT)

Vị trí :  32, Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận.

Khu nghỉ mát cách ga Phan Thiết khoảng 10 km, cách Đồi Cát Po Sha Nu (Tháp Chàm) và khoảng 10 km, cách trung tâm Thành phố Phan Thiết 10 km, cách Đền Phật Nằm 40 km trong khi Ngọn hải đăng Kê Gà cách đó 1 tiếng lái xe.

Cham Villas Resort có các biệt thự rộng rãi với Wi-Fi miễn phí. Chỉ cách bãi biển Hàm Tiến 10 m, nơi nghỉ này tự hào có hồ bơi ngoài trời, spa dạng không gian mở và 3 tùy chọn ăn uống.

Mỗi biệt thự tại đây có sân hiên đi kèm ghế dài và phòng máy lạnh được trang bị két an toàn, quạt máy cùng ấm đun nước điện. Phòng tắm riêng nhìn ra khu vườn và có đồ dùng vệ sinh cá nhân miễn phí.

Trung tâm thành phố Phan Thiết nằm cách khu nghỉ mát khoảng 10 km.

Được Tripadvisor trao giải Traveler’s Choice 2009 Winner (Sự Lựa chọn của Du khách năm 2009), spa của khu nghỉ mát này cung cấp cho khách rất nhiều liệu pháp chăm sóc toàn thân và mát-xa giữa khung cảnh thiên nhiên xanh mát. Khách có thể chơi bida hay đọc tạp chí và sách tại quầy lễ tân.

Các món ăn phương Tây và Châu Á được phục vụ tại Cham Restaurant. Ratinger Löwe Restaurant cung cấp ẩm thực Đức. Cocktail, bia và các loại nước giải khát khác có tại Beach Bar của khu nghỉ mát.

3.800.000 đ
2.250.000 đ -35%
Nổi bật Phan Thiết

Deal liên quan