La Vela Cruise – Premium Balcony Cabin

Vị trí : Đảo Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh, Hạ Long

Du thuyền 5* La Vela Cruise  là du thuyền duy nhất trên vịnh Hạ Long có hành trình riêng, xuất phát từ đảo Tuần Châu (trong khi các tàu khác xuất phát từ Bãi Cháy). Tàu đưa du khách đi thăm vịnh và dừng ở hang Sửng Sốt, làng chài Cửa Vạn; động Tiên… Tại các điểm dừng du khách tự do tham gia các hoạt động ngoài trời: bơi thuyền kayak, tắm biển, câu mực đêm…

Du thuyền  La Vela là một trong những du thuyền sang trọng bậc nhất trên Vịnh Hạ Long. Với kiểu dáng của những con thuyền buồm cổ với nội thất tiện nghi sang trọng, các cabin được chia ra 3 loại: Superior; Deluxe và Suites, có cửa sổ, ban công rộng nhìn ra biển. Tầng cao nhất của du thuyền là một bar mở, nơi du khách có thể thưởng thức hàng trăm loại rượu vang, được tự do tắm nắng, đọc sách, nghe nhạc giữa thiên đường vịnh Hạ Long. Phòng tắm riêng được sử dụng vật liệu cao cấp đá marble và gỗ quý,ban công riêng, nhà hàng phục vụ các món ăn Âu Á,Khu Spa, Massage, Sauna & Jacuzzi. Trang thiết bị phục vụ hội thảo hội nghị, trang thiết bị phục vụ các hoạt đông thể thao dưới nước, trang thiết bị phục vụ các hoạt động giải trí trên tàu.  La Vela chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Với giá trọn gói, du khách được phục vụ 3 bữa ăn trên tàu: buffet trưa, ăn tối, ăn sáng các món ăn Âu, Á hoặc món ăn thuần Việt; bữa tối ăn set menu theo bàn, tạo không khí quây quần gia đình, bạn bè ấm cúng. Du khách có thể ăn trong phòng hoặc ăn ngoài trời. Các bữa ăn được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, do các Bếp trưởng và các đầu bếp lừng danh thực hiện. Với du khách yêu ẩm thực Việt Nam có thể “thử nghiệm” làm món ăn Việt, nhất là món nem hải sản.

9.700.000 đ
5.000.000 đ -35%
Sails/Cruises Vịnh Hạ Long

Deal liên quan