Topas Ecolodge Sapa

Địa chỉ: 21 Mường Hoa, Cầu Mây, Sapa

Topas Ecolodge Resort gồm 25 bungalow độc đáo được trang bị đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, minibar và phòng tắm riêng, mỗi phòng đều có một balcony nhìn xuống thung lũng của dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ cùng “bể bơi vô cực tràn núi” độc đáo bậc nhất ở vùng núi cao của Việt Nam, nơi bạn có thể đắm mình trong làn nước ấm và ngắm nhìn những đỉnh núi hùng vĩ và các thửa ruộng bậc thang trải dài tới tận chân trời. Để thiết lập các tiêu chuẩn sinh thái mới, bể bơi sử dụng nước mặn và được làm nóng bởi một hệ thống thân thiện với môi trường sử dụng năng lượng ít hơn 85% so với công nghệ tiêu chuẩn, đảm bảo nước ấm quanh năm.
Resort gồm các dịch vụ như két an toàn ở quầy tiếp tân, dịch vụ hỗ trợ tour/vé du lịch, cùng các hoạt động giả trí như spa, nhà hàng và quầy bar/khu lounge.

Resort có trang bị xe Express limousine đón tiễn từ Hà Nội – Resort; Từ resort vào thị trấn Sapa miễn phí theo lịch trình cố định mỗi ngày.

Từ resort du khách có thể đến Trung tâm Tham quan của Vườn Quốc gia Hoàng Liên Sơn cách đó khoảng 38 km, Nhà Thờ đá & Thị trấn Sapa khoảng 25km, Hàm Rồng 18 km, Thác Bạc – Thác Tình Yêu 30 km.

 

14.000.000 đ
9.500.000 đ -35%
Flash Deal Sapa

Deal liên quan